คณะนักวิจัยจาก Guangxi Forestry Research Institute, China เข้าเยี่ยมชมสถาบันผลิตผลทางการเกษตรฯ

คณะวิจัยจาก Guangxi Forestry Research Institute ประเทศจีน นำโดย ดร.เจียง กัวเจียง เดินทางมาเยี่ยมชมงานวิจัย ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 11 ธันวาคม 2561

โดย ดร.พิลาณี ไวยถนอมสัตย์ รองผู้อำนวยการสถาบันเป็นผู้ ให้การต้อนรับ และพาเยี่ยมชมผลงานวิจัยในหน่วยปฏิบัติการต่าง ๆ ได้แก่ หน่วยปฏิบัติการเอนไซม์และการจัดการของเสีย หน่วยปฏิบัติการเส้นใยกระดาษและสิ่งทอและหน่วยปฏิบัติการพืชพลังงานและไม้โตเร็ว