Proceeding ฉบับสมบูรณ์ จากงานประชุมวิชาการ “the Sixth international Casuarina Workshop” ณ จังหวัดกระบี่

เมื่อวันที่ 21-25 ตุลาคม 2562 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร (Kasetsart Agricultural and Agro-Industrial Product Improvement Institute) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ IUFRO จากกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรเลีย

ได้จัดงานประชุมวิชาการ “the Sixth international Casuarina Workshop” ณ จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย ในหัวข้องานประชุม “Casuarinas for Green Economy and Evironmental Sustainability”
     มีนักวิจัยจากนานาประเทศในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องเข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ อีกทั้งยังมีการนำเสนองานวิจัยในเรื่องที่น่าสนใจต่าง ๆ มากมาย

ท่านที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดและดาวน์โหลดเล่ม Proceeding ฉบับสมบูรณ์ได้ ที่นี่

ภาพตัวอย่างหน้าปกเล่ม Proceeding